Giới thiệu

Lê Gia > Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng Lê Gia (Gọi tắt là LeGia CAD) được thành lập và hoạt động từ năm 2010.

Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, Lê Gia CAD từng bước khẳng định thương hiệu cũng như năng lực hoạt của công ty thông qua các dự án nhà ở dân dụng công nghiệp và các công trình nội thất. Lê Gia C.A.D không dừng lại ở xây dựng công ty kinh doanh giỏi mà chính là công ty có năng lực về thiết kế mà còn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao ở từng công trình tham gia – tạo nên một thương hiệu Việt có uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và trang trí nội thất.

Mục tiêu phấn đấu trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn xây dựng và bất động sản trong nước và đóng góp chung vào thị trường nhà ở dân dụng và riêng lẻ tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

SỨ MỆNH

  • Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất.
  • Kết hợp hài hòa về thẩm mỹ kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường.
  • Tạo nên những công trình xây dựng đẹp đẽ tinh tế cho xã hội.

Lê Gia tự tin cùng sự đam mê đem đến cho quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất cùng sự hài hòa về mặt kiến trúc thẩm mỹ, với tính năng ứng dụng cao cùng sự bền vững và chất lượng. Để mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện thật sự là Vẽ nên những giấc mơ và cùng Xây tổ ấm cho chủ đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đam mê: Chính giá trị này làm nên sự thành công trong từng công trình mà chúng tôi bắt tay thực hiện và hình thành. Chính sự đam mê đã thôi thúc chúng tôi thực hiện từng công trình để biến những giấc mơ của gia chủ thành hiện thực, luôn đam mê và không tiếc thời gian để làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, đó chính là thước đo hiệu quả công việc của tập thể nhân viên Lê Gia CAD.

Chính trực: Luôn đề cao tính trung thực và ứng dụng trong thiết kế và thi công. Luôn trung thực với chính bản thân cũng như chủ đầu tư chính là phương châm xuyên suốt trong cách làm việc của tập thể nhân viên Lê Gia, luôn đề cao tính hiệu quả, chất lượng. Tất cả những phẩm chất trên theo thời gian đã tạo niềm tin tuyệt đối từ khách hàng về chất lượng và giá trị của mỗi công trình mà Lê Gia CAD đã thực hiện.

Chuyên nghiệp: Thiết kế bằng sự đam mê tột độ tạo ra những tác phẩm thật sự làm hài lòng khách hàng với hồ sơ đạt nội dung và chất lượng cao phục vụ cho công tác thi công Thi công tạo nên những sản phẩm từ ngoại thất đến nội thất đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao, luôn đáp ứng tiến độ và thậm chí vượt tiến độ so với cam kết cùng chủ đầu tư. Chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng luôn làm khách hàng hài lòng nhất trong từng sản phẩm công trình mà chúng tôi kiến tạo nên.

SHOWROOM

Showroom – Lê Gia CAD  mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác cảm nhận một cách trực quan về chất lượng của các sản phẩm nội thất do Lê Gia thiết kế và sản xuất , Lê Gia sẽ giúp Quý khách hàng bổ sung thêm gợi ý hữu ích cho không gian sống lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất được thành lập từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm: xưởng sản xuất chính là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên quy trình khép kín tại Lê Gia: Tư vấn – lên ý tưởng – thiết kế – thi công- sản xuất sản phẩm nội thất – bảo hành bảo trì.

Tại đây, trang thiết bị máy móc chuyên dụng luôn được cập nhật và tay nghề của mỗi người thợ luôn được rèn luyện để nâng cao từng ngày. Chúng tôi luôn tự khắt khe trong mọi công đoạn sản xuất, để mỗi sản phẩm mà Lê Gia CAD làm ra, là sản phẩm đạt chất lượng nhất.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Các bạn đang suy nghĩ và vạch ra kế hoạch cho riêng mình về một ngôi nhà – một tổ ấm – một không gian hạnh phúc cho người thân và gia đình bạn với chi phí và chất lượng hợp lý. Ngày nay với kênh truyền thông mở rộng các bạn rất dễ dàng tìm được tất cả thông tin hình ảnh cũng như đối tác thực hiện. Và cũng chính từ thực tế ngày càng nhiều những đơn vị và tổ chức tự do riêng lẽ thiếu kiểm soát về chất lượng cũng như tâm huyết về thiết kế và thi công, khi đó chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế thi công đã vô tình tạo ra những sản phẩm thiếu chất lượng và thẩm mỹ có phần gượng gạo với những công năng bất hợp lý, khi ấy chốn đi về của các bạn trở thành niềm trăn trở và khó chịu đối với gia chủ.

“Vẽ Giấc mơ Xây tổ ấm” đúng vậy Lê Gia C.A.D cam kết đem đến cho các bạn sự hài lòng về tất cả các dịch vụ:

  • Thiết kế đa dạng dạng phong phú về phong cách kiến trúc, công năng hợp lý, không gian sống tràn ngập nắng gió tự nhiên, phong thủy hình khối màu sắc phương hướng phù hợp với từng gia chủ. Ngôi nhà của các bạn không đơn thuần là thiết kế của riêng của chúng tôi, mà đó chính sự phát triển chung và nhất thống từ những ý tưởng của chúng tôi và các bạn, chúng tôi sẽ biến những ước mơ và ấp ủ của các bạn thành chính sản phẩm của các bạn thông qua các thủ pháp kỹ thuật của đội ngũ của kiến trúc sư. Đến với Lê Gia C.A.D các bạn thật sự được trải nghiệm sự đồng hành trong thiết kế giữa chúng tôi cùng các bạn để tạo nên sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ biến những tưởng tượng, ước mơ tưởng chừng đơn giản nhất của các bạn thành sự thật.
  • Thi công cùng với nhiều cam kết về chất lượng vật liệu cũng như các chế độ bảo hành chưa từng có. Đội ngũ thi công phần thô và hoàn thiện riêng biệt, tổ chức thi công, công trường chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ dịch vụ bảo hành thường xuyên chăm sóc định kỳ hàng tháng ngôi nhà của bạn như những sản phẩm tiêu dùng, từ tất cả các hạng mục nhỏ nhất: điện, nước, cây xanh, hệ thống kỹ thuật toàn nhà… Tất cả sự cam kết trên được vận hành một cách thành công với giám sát chặt chẽ bởi phòng “quản lý chất lượng và dịch vụ” cùng đội ngũ kỹ sư và giám sát nhiều kinh nghiệm thi công với phương châm “ Ngôi nhà của các bạn , thành công của chúng tôi”.
.
.
.
.