BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

Lê Gia > Tin tức > Cẩm nang thiết kế thi công > BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

Chúng ta luôn mong muốn xây dựng căn nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ, công năng mà còn phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy việc tìm kiếm công ty xây dựng để tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Bởi không chỉ để cân đối nguồn tài chính hợp lý mà còn để lựa chọn nhà thầu báo giá rõ ràng và uy tín.

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng Lê Gia (Gọi tắt là LeGia CAD) được thành lập và hoạt động từ năm 2010.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, Lê Gia CAD từng bước khẳng định thương hiệu cũng như năng lực hoạt của công ty thông qua các dự án nhà ở dân dụng công nghiệp và các công trình nội thất. Lê Gia C.A.D không dừng lại ở xây dựng công ty kinh doanh giỏi mà chính là công ty có năng lực về thiết kế mà còn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao ở từng công trình tham gia – tạo nên một thương hiệu Việt có uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và trang trí nội thất:

 • Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất.
 • Kết hợp hài hòa về thẩm mỹ kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường.
 • Tạo nên những công trình xây dựng đẹp đẽ tinh tế cho xã hội.

Lê Gia tự tin cùng sự đam mê đem đến cho quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất cùng sự hài hòa về mặt kiến trúc thẩm mỹ, với tính năng ứng dụng cao cùng sự bền vững và chất lượng. Để mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện thật sự là Vẽ nên những giấc mơ và cùng Xây tổ ấm cho chủ đầu tư.

Chính vì hiểu được tâm tư mong muốn của khách hàng, Lê Gia C.A.D đã tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến xây nhà phần thô như: bảng báo giá xây dựng phần thô năm 2023 và nhân công hoàn thiện, cách tính diện tích xây dựng, những hạng mục xây thô, những lưu ý quan trọng để quý khách có thể tham khảo.

Thế nào là xây dựng phần thô?

Xây dựng phần thô được hiểu là việc thi công định hình phần khung sườn cho ngôi nhà bao gồm phần móng và bể ngầm; Các hệ thống kết cấu chịu lực (như cột, dầm, khung, sàn, bê tông,…); Phần cầu thang; Bản và bậc; Hệ thống tường bao che, ngăn phòng…vv.

Đây là giai đoạn hết sức quan trọng bởi nó quyết định đến độ an toàn, chắc chắn của công trình. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, chính xác thì những phần thi công sau này càng thuận lợi như tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

BÁO  GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

ĐƠN GIÁ ÁP DỤNG CHO NHÀ PHỐ BIỆT THỰ PHỐ TIÊU CHUẨN

GÓI TIÊU CHUẨN DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
>350 M2 3.900.000 VNĐ/M2
250-350 M2 3.950.000 VNĐ/M2
<250M2 Báo giá trực tiếp
 • Đơn giá này thi công theo hình thức khoán gọn theo M2
 • Đơn giá này áp dụng cho các công trình tại TPHCM và Tây Ninh. Nếu quý khách ở khu vực khác vui lòng liên hệ để được tư vấn về giá.
 • Nhà ở tiêu chuẩn là nhà có dạng mặt bằng đơn giản, kết cấu phổ thông , diện tích sàn từ 50-80 m2, mỗi tầng có 2PN + 2WC
 • Đối với các công trình biệt thự, nhà có kết cấu đặc biệt, nhà 2 mặt tiền, phòng trọ, nhà ở kết hợp kinh doanh cho thuê, công trình khách sạn dưới 7 tầng, nhà xưởng… => báo giá trực tiếp theo quy mô
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Xây nhà phần thô quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình, cho nên việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo xây dựng ngôi nhà chắc chắn và đẹp đồng thời lên dự toán chính xác chi phí xây dựng, cũng như hạn chế tối đa phát sinh chi phí, là những vấn đề quý khách hàng cần lưu ý ngoài những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá thi công.

Với tất cả những thông tin trên về báo giá xây dựng phần thô năm 2023. Lê Gia C.A.D hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu và hình dung được những gì mình cần chuẩn bị trước khi kiến tạo ngôi nhà tương lai và phù hợp với tài chính của gia đình mình.

Công ty THHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia

 • Văn phòng: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
 • Showroom: 120 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Tây Ninh
 • Xưởng gỗ:
 • 429 Đường Tua 2, Ấp Bình Trung, Xã Bình Minh, Tỉnh Tây Ninh
 • 101/4A HT35 Phường Hiệp Thành Quận 12 TP.HCM
 • HOTLINE: 0908980456
 • http://legiacad.vn

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU BÊN LÊ GIA CAD ĐÃ THIẾT KẾ THI CÔNG

 

THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

THI CÔNG NHÀ PHỐ CHÂU THÀNH

THI CÔNG TANI VILLA TÂY NINH

NHÀ PHỐ PHAN VĂN TRỊ

NHÀ PHỐ U4 CƯ XÁ PHÚ BÌNH

NHÀ Ở VĂN PHÒNG ĐẤT THÁNH

Author: Lê Gia
.
.
.
.